Hoa tang trắng – KH 20 – 2.500.000 đ

0
433

Giá bán :

Hoa tang trắng – KH 20 – 2.500.000 đ

Hoa tang trắng - KH 19 - 2.500.000 đ
Hoa tang trắng – KH 20 – 2.500.000 đ

Hoa tang trắng – Kệ hoa chia buồn với nhưng bông hồng trắng Eucador biểu hiện  sự tôn kính, tấm lòng chân thành đối với người đã khuất.

Hoa tang trắng

Theo văn hóa của người phương Đông, khi tham dự lễ tang, mọi người thường đem theo vòng hoa, bó hoa. Thể hiện sự tiếc thương với người đã khuất và chia sẻ những mất mát với gia quyến của họ.

Theo quan niệm từ xưa, màu trắng là màu của đám tang. Vì vậy từ trang phục tới hoa viếng đều được sủ dụng một màu trắng. Vòng hoa chia buồn màu trắng gợi lên sự đau lòng, tang thương khi diễn ra tang lễ, đưa tiễn người đã mất.

Vòng hoa trắng là biểu tượng của sự chia ly, tiếc thương đau buồn của người sống dành cho người đã khuất.

Đặc biệt, hoa trắng thường dùng cho đám tang của người ra đi khi tuổi còn quá trẻ. Vòng hoa viếng màu trắng với mong muốn cho linh hồn người mất sẽ siêu thoát, thanh thản

Lựa chọn vòng viếng hoa trắng thể hiện tấm chân tình giản dị mà ý nghĩa nhất đối với người đã mất.

Hình ảnh vòng hoa đám tang, Vòng hoa tang lễ đẹp – Mẫu Hoa tang trắng

Hoa hồng trắng đám tang, Hoa hồng trắng buồn, Loài hoa tượng nhớ người đã mất

Hoa hồng trắng còn được coi là “loài hoa của ánh sáng”, là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, bất diệt. Dùng hoa hồng trắng trong đám tang, người ở lại muốn gửi gắm đến người đã khuất tình yêu, sự tưởng nhớ

Ngoài ra, hoa hồng trắng được dùng trong đám tang còn biểu hiện cho danh dự và sự tôn kính, tấm lòng chân thành đối với người đã khuất.

Hoa hồng trắng được dùng nhiều nhất trong đám tang của những người trẻ tuổi, thể hiện cho sự trân trọng, tiếc thương đối với tâm hồn trong sáng và những ước mơ còn dang dở.

Về mặt biểu tượng, mặc dù nó có liên quan đến cái chết. Nhưng điều quan trọng hơn là phải xem thực tế là hoa hồng trắng tượng trưng cho thiên nhiên. Trong chu kỳ của cuộc sống, mọi thứ chết đi sẽ được tái sinh. Nó cho bạn biết rằng mọi trải nghiệm cuối cùng sẽ kết thúc và một khởi đầu mới sẽ dẫn đến những cơ hội mới và khả năng tái sinh.
Hoa hồng trắng được lựa chọn làm hoa chia buồn tang lễ cho thấy cái chết chỉ đơn giản là một bước thay đổi trên con đường đến một cái gì đó lớn hơn. Rằng có sự sống bên ngoài thế giới hiện tại. Hoa hồng trắng cho chúng ta thấy rằng cuộc sống của chúng ta chỉ là một bước đệm nhỏ trên một hành trình ý nghĩa hơn.

 Hoa hồng trắng nền đen

Hoa cúc trắng đám tang, Hoa cúc trắng buồn , Hoa cúc trắng cho người mất

Hoa cúc là loài hoa đại trà nhất ở một đất nước như Việt Nam. Khi cúng kiến hay rằm thường thấy nhiều hộ gia đình sử dụng bông cúc.
Hoa cúc như là một biểu tượng của tâm linh. Bất kì nó mang dưới hình hài màu sắc sặc sỡ ra sao thì đều dùng trong tang lễ được. Loài hoa này như là nét truyền thống của nước ta và đã có từ rất lâu.

Hoa huệ trắng đám tang

Hoa huệ trắng đám tang
Hoa huệ trắng đám tang
 Miền Bắc khá chuộng loài hoa này. Thông thường vào các buổi tang lễ tại đây, họ sử dụng hoa huệ dành tặng cho người đã mất. Vì nó thể hiện cho sự tái sinh và bắt đầu cho một cuộc sống mới diễn ra. Hoa huệ ta như là một lời cầu chúc về sự khởi đầu cho một vòng đời mới.
Nhìn vẻ ngoài đơn giản thế thôi nhưng hoa huệ sử dụng trong đám tang có nghĩa đại diện cho linh hồn của trẻ thơ. Vì đơn giản loại hoa này nó thể hiện sự thuần khiết và trong sáng. Nên thông thường, ở những lễ tang dành cho người nhỏ tuổi.
Đôi khi chúng ta sẽ bắt gặp được hình ảnh những đóa huệ trắng mềm mại trong tang lễ. Uyển chuyển theo làn gió nhẹ nhàng giúp xoa dịu những con người đang bị mất mát.

Hoa lan trắng đám tang

Hoa lan trắng đám tang
Hoa lan trắng đám tang

Hoa lan trắng đám tang là vòng hoa tang trắng được kết bằng những cành hoa Lan trắng. Trên nền lá xanh, mang đến cảm nhận vừa quen thuộc, vừa nhẹ nhàng.

Vòng hoa thể hiện được niềm tiếc thương sâu sắc với người đã khuất. Là lời động viên tinh thần, mang đến sự an yên cho lòng người ở lại.
Hoa lan trắng tượng trưng cho tình yêu và tình cảm đối với những người thân yêu. Là lời chia buồn tinh tế, trang trọng khi được kết thành lẵng hoa viếng trong đám tang.

Hoa lan trắng trong đám tang mang một ý nghĩa sâu sắc đối với những người đang đau buồn vì mất người thân.

Lẵng hoa lan trắng viếng đám tang thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu của bạn dành cho người đã khuất.

Xem thêm:

Mẫu hoa tang lễ ; KH19 ; 1.800.000 đ

Vòng hoa chia buồn đám tang ; KH17; 800.000 đ

Vòng hoa tang lễ đẹp  KH16 ; 1.200.000 đ 

Vòng hoa tang lễ ; HCB15 ; 1.000.000 đ

Chúng tôi sẽ có bài viết :

Lẵng hoa tang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here